Thời gian bọc răng sứ bảo hành bao lâu đối với từng loại sứ?

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi muốn thực hiện gắn răng sứ. Thời gian bọc răng sứ bao lâu tùy thuộc vào chất liệu làm sứ và cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện bọc sứ. Muốn biết thời gian cụ thể hãy theo dõi bài viết sau đây.

1/ Bọc răng sứ bảo hành bao lâu đối với từng loại sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong những năm gần đây đang trở thành trào lưu đối với những người muốn có nụ cười tự tin, trắng sáng. Bọc răng sứ có thể cải thiện được mọi khuyết điểm trên răng của bạn, một cách nhanh chóng, an toàn đối với cơ thể.

Và khi thực hiện một chiếc răng thì nó có  chi phí từ 1,2 triệu hoặc có thể lên tới 18 triệu. Bởi vậy nên rất nhiều bạn quan tâm đến việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu. Hiện nay tại mỗi nha khoa khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau từ 1 – 2 năm đến 20 30 năm hoặc cả đời.

 • Bọc sứ bảo hành thời gian bao lâu với răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được cấu tạo từ lõi kim loại phía trong và được phủ một lớp sứ bên ngoài. Lõi kim loại này được sử dụng từ hợp chất Crom – Niken hoặc được làm từ Titan, chúng đều là những hợp chất an toàn với cơ thể con người, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Và thông thường với kim loại thường thì sẽ có tuổi thọ từ 5 – 7 năm, còn với răng kim loại Titan thì chúng tồn tại lâu hơn từ 10 – 15 năm. Nhưng với dòng răng sứ này thì thường có thời gian bảo hành khá ít, từ 1 – 2 năm.

bọc răng sứ bảo hành bao lâu

Răng sứ kim loại

 • Bọc răng sứ bảo hành bao lâu đối với răng toàn sứ

Răng toàn sứ được làm hoàn toàn từ sứ nên nó có độ thẩm mỹ cao hơn, độ bền chắc tốt hơn và tuổi thọ của nó cũng cao hơn dòng răng sứ kim loại rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng toàn sứ khác nhau như Cercon, Lava Plus, Emax… Chất lượng sứ khác nhau nên tuổi thọ của chúng cũng khác nhau, trung bình từ 20 – 30 năm.

Vì độ bền chắc cao hơn nên thời gian bảo hành của các nha khoa và nhà sản xuất cũng khác nhau trung bình từ 10 năm hoặc trọn đời. Tùy loại sứ mà bạn chọn sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

bọc răng sứ bảo hành bao lâu

Răng toàn sứ

Khi bạn thực hiện bọc răng sứ thì thông thường sứ càng cao cấp, chi phí càng đắt và thời gian bảo hành càng lâu. Và ngược lại sứ rẻ tiền sẽ có thời gian bảo hành ngắn. Vì vậy bạn không cần quá bận tâm về việc bọc sứ bảo hành bao lâu.

2/ Thông tin bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại nha khoa Paris

Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, nên không có một mức thời gian nào chính xác cả. Và thông thường nha khoa càng uy tín thì càng có thời gian bảo hành lâu vì họ có thể tự tin vào kết quả mang lại cho khách hàng.

Nhưng có nhiều nha khoa có thời gian bảo hành dài nhưng sau khi đến bảo hành thì thường không được giải quyết thỏa đáng. Chế độ bảo hành, chăm sóc hời hợt làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, không hài lòng.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu?

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu?

Bởi vậy nên khi thực hiện bọc răng sứ bạn cần lựa chọn và hỏi thăm kỹ về chính sách bảo hành tránh tình trạng tiền mất tật mang. Vì không có mức quy định cụ thể nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng bảo hàng của nha khoa Paris – một nha khoa nằm trong top đầu các nha khoa uy tín tại Việt Nam:

LOẠI RĂNG SỨ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Răng sứ kim loại 1.200.000 1 năm
Mão sứ Titan 2.500.000 2 năm
Răng sứ Venus 3.500.000 5 năm ( 5 năm BH toàn diện )
Mão Sứ Roland 5.000.000 10 năm ( 5 năm BH toàn diện + 5 năm BH uy tín)
Mão toàn sứ Emax Zic 6.000.000 15 năm ( 10 năm BH toàn diện + 5 năm BH uy tín)
Mão sứ Cercon 6.000.000 15 năm ( 10 năm BH toàn diện + 5 năm BH uy tín)
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 7.000.000 15 năm ( 10 năm BH toàn diện + 5 năm BH uy tín)
Răng toàn sứ Lava Plus – 3ESPE & Emax Zic Cad 8.000.000 20 năm ( 10 năm BH toàn diện +  10 năm BH uy tín)
Răng toàn sứ thẩm mỹ 4S 12.000.000 Trọn đời ( 10 năm BH toàn diện + BH uy tín trọn đời)
Răng toàn sứ thẩm mỹ 5S 15.000.000 Trọn đời ( 10 năm BH toàn diện + BH uy tín trọn đời)
Răng toàn sứ thẩm mỹ Kim Cương Paris 18.000.000 Trọn đời ( 10 năm BH toàn diện + BH uy tín trọn đời)
Veneer sứ Emax Cercon HT 8.000.000 20 năm ( 10 năm BH toàn diện + 10 năm BH uy tín)

Hiện nay nha khoa Paris đang chia mức ưu đãi cho khách hàng thành 2 loại là bảo hành toàn diện và bảo hành uy tín. Với mức vào hành toàn diện thì trong khoảng thời gian bảo hành bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào mà sẽ được phục hình lại một mão sứ mới hoàn toàn.

Với mức bảo hành uy tín thì đây là mức bảo hành nha khoa muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi thực hiện tại đây. Và mức bảo hành này được tính tiếp nối ngay sau khi bảo hành toàn diện kết thúc. Và trong thời gian này mão sứ có vấn đề thì bạn sẽ được hưởng chế độ như sau:

 • Từ năm thứ 1 – 10 bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 50% giá trị dịch vụ
 • Từ năm thứ 11 – 20: khách hàng sẽ được hưởng bảo hành 40%
 • Từ năm thứ 21 – 30 bạn sẽ được hưởng bảo hành 30%
 • Từ năm thứ 31 trở đi bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 20% giá trị dịch vụ

3/ Những điều kiện được bảo hành tại nha khoa

Bọc sứ bảo hành bao lâu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện. Như hiện nay tại nha khoa Paris thì thời gian bảo hành từ 1 năm đến vĩnh viễn. Từng loại sứ được bảo hành bao lâu đã được giải đáp trong phần trên.

Và muốn nhận được chế độ bảo hành tại nha khoa Paris thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Thông tin trên thẻ bảo hành phải khớp với thông tin khách hàng đến thực hiện dịch vụ
 • Áp dụng toàn diện khi thẻ còn thời gian bảo hành và áp dụng bảo hành uy tín khi thể bảo hành hết hạn
 • Răng sứ bị nứt, mẻ, vỡ trong quá trình ăn nhai bình thường theo chỉ định của bác sĩ

bọc răng sứ bảo hành bao lâu

Thẻ bảo hành của nha khoa Paris

Và với những trường hợp dưới đây bạn sẽ không được áp dụng chế độ bảo hành của nha khoa:

 • Không có thể bảo hành của nha khoa
 • Không thực hiện theo đúng yêu cầu, chỉ định của bác sĩ sau khi thực hiện
 • Răng vị vỡ, sứt mẻ do bị va chạm
 • Răng bị hỏng do trong quá trình ăn nhai vật cứng
 • Răng bị đổi màu do sử dụng hóa chất

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho bọc răng sứ bảo hành bao lâu. Nhất là biết được thời gian bảo hành và điều kiện để có thể bảo hành tại nha khoa Paris. Nếu vẫn còn các câu hỏi liên quan cần giải đáp có thể gọi cho chúng tôi qua số 19006900 hoặc để lại thông tin bên dưới, các chuyên viên sẽ giải đáp ngay lập tức cho bạn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top