Niềng răng có thay đổi số phận không? Giải đáp từ người trong cuộc

Từ xưa đến nay ông cha ta luôn tin tưởng rằng tướng mạo, hàm răng, mái tóc có thể nói lên được vận mệnh của một con người. Vì vậy rất nhiều bạn băn khoăn niềng răng có thay đổi số phận không? Bài viết sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này.

1/ Nhìn tướng răng nói lên số phận con người

Theo tử vi tướng số phương Đông thì răng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số phận một con người. Vì vậy có rất nhiều người tin tưởng vào việc cải thiện tướng răng sẽ làm cho cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Hãy cùng xem tử vi nói gì về 5 dáng răng phổ biến hiện nay. Và từ đó bạn có thể đưa ra được quyết định niềng răng có thay đổi số phận không:

Răng đều hạt bắp

Người sở hữu hàm răng đều đặn thường là người thông minh, về cơ bản cuộc sống của họ sẽ an nhàn, sung sướng. Những người con trai có hàm răng này đều là người thông minh, nhanh nhẹn, công việc của họ luôn hanh thông, dễ dàng. Phúc khí của những người con trai có hàm răng này luôn luôn lớn hơn những người khác.

Còn với những người con gái sở hữu được hàm răng này thì được nhận xét là những cô gái thùy mị, nết na. Công việc và tình duyên của họ luôn tốt đẹp, không có những vướng mắc hay trắc trở nào cả.

niềng răng có thay đổi số phận

Răng đều như hạt bắp

Răng thưa

Người răng thưa thì được nhận định là những người “ăn điêu nói hớt”, buôn chuyện thị phi của mọi người, không kín miệng. Bởi vậy nên họ thường không được mọi người tin tưởng và bị bỏ mặc khi gặp khó khăn.

Ngoài ra những người răng thưa còn bị nhận định là người không biết tính toán chi tiêu nên thường sống trong cảnh bần cùng, túng quẫn. Nhìn tổng thể cuộc sống của những người có hàm răng này thường vất vả, thăng trầm, sóng gió, nhất là trong vấn đề hôn nhân.

Răng hô, móm

Với những người răng hô móm là phụ nữ thì thường được nhận xét là cuộc sống khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và đặc biệt là tình duyên. Có nhiều sách còn ghi rằng những người phụ nữ có tình trạng này thường sẽ phải qua 2 đời chồng, cuộc sống khó khăn, ít được lòng gia đình chồng.

Còn với những người là đàn ông có răng hô móm thì thường được nhận xét là người bần tiện, nóng nảy, vũ phu nên cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng gặp nhiều sóng gió, ít gặp may mắn.

Nhìn tổng thể những người có răng như này thường có cuộc sống khó khăn, trắc trở, ít được lòng mọi người ở trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Tình duyên của những người này cũng không có nhiều khởi sắc thường sẽ bị lừa dối.

niềng răng có thay đổi số phận

Người có tình trạng răng hàm hô, móm 

Răng quặp vào trong

Người có răng quặp vào trong cũng được nhận xét là một trong những tướng răng xấu. Vì những người này thường không biết nắm bắt các cơ hội nên luôn bỏ lỡ những điều tốt. Khi đánh mất rồi thì thường ngồi than vãn và tiếc nuối khi không biết nắm lấy. Vì vậy nên họ thường sống trong quá khứ với những tiếc nuối chưa làm được.

Những người có răng như vậy còn được nhận xét là người bủn xỉn, keo kiệt nên thường không hòa đồng với mọi người trong những cuộc vui.

Răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh là dáng răng được đánh giá là xấu nhất trong các dáng răng. Vì thường những người có răng khấp khểnh cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống bấp bênh, không thuận lợi. Những người có răng này còn không biết giao tiêp nên thường không được lòng mọi người. Vì vậy sự nghiệp của họ cũng khó khăn, khó đứng vững khi luôn phải làm việc 1 mình.

tướng răng

Tình trạng răng khấp khểnh

2/ Niềng răng có thay đổi số phận không? – Giải đáp từ chuyên gia

Những nhận định về niềng răng có thay đổi số phận không theo tướng số thì chưa ai có thể khẳng định được nó đúng hay không. Nhưng với các bác sĩ nha khoa thì khi bạn thực hiện niềng răng chắc chắn sẽ có nhiều mặt tích cực tác động vào cuộc sống của bạn.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn nha khoa chuỗi hệ thống nha khoa Paris chia sẻ rằng: Niềng răng để cải thiện những khuyết điểm về hàm răng của mình về cơ bản không ai biết nó có thể cải thiện tướng số hay không nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Độ thẩm mỹ của hàm răng sẽ đẹp hơn. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp và có những bước tiến tốt hơn trong cuộc sống, công việc
  • Hàm răng đẹp, cân đối sẽ làm cho khuôn mặt hài hòa, đẹp hơn khi bị mất cân đối do hàm răng bị hô, móm, khấp khểnh
  • Vệ sinh răng miệng sẽ được sạch sẽ hơn khiến các bệnh lý về răng không còn, hàm răng trắng sáng, chắc khỏe hơn
  • Khi không mắc các bệnh lý răng bạn sẽ đỡ được 1 khoản chi phí điều trị tình trạng răng miệng. Khoản tiền đó bạn có thể dùng để chi trả những vấn đề khác trong cuộc sống

niềng răng có thay đổi số phận

Niềng răng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn

3/ Review niềng răng có thay đổi số phận từ khách hàng thực tế

Để giúp bạn có được những cái nhìn khách quan hơn nữa về vấn đề niềng răng có thay đổi số phận không? Dưới đây sẽ là một số chia sẻ từ những bạn niềng răng thành công trên Webtretho:

Thành viên Daisy179 chia sẻ: “Cái răng cái tóc là góc con người, răng đẹp cười xinh lung linh. Chắc chắn sẽ làm cho chị em thêm tự tin, công việc thuận lợi hơn là điều chắc chắn luôn.

niềng răng có thay đổi số phận

Thành viên Daisy chia sẻ cảm nhận của bản thân

Là một người khá tin vào tướng số e tin là việc niềng răng thay đổi số phận chị em ạ. Vì e là người có tình trạng răng khấp khểnh, công việc gì của em cũng khó khăn luôn ấy. Buôn bán thì thua lỗ mà đi làm văn phòng thì không được mọi người giúp đỡ, lúc nào cũng tự làm việc hết. Sau này niềng e thấy mọi người cởi mở hơn, giờ e còn đang kinh doanh kiếm thêm. Mọi việc khá thuận lợi ạ.” Bạn Haminh1987 chia sẻ việc niềng răng có thay đổi số phận của mình.

niềng răng có thay đổi số phận

Cảm nhận của thành viên Haminh1987

Bạn Duongnguyet_8x nói: “Niềng răng thay đổi số phận hay không thì em không rõ chứ từ ngày e niềng cải thiện tình trạng hô đến nay e thấy bản thân mình tự tin hơn. Mọi người cũng khen e xinh hơn trước. Biết bản thây có thể sang một trang mới như vậy e đã niềng sớm hơn rồi. Haha

niềng răng có thay đổi số phận

Thành viên Duongnguyet_8x nói lên cảm nhận của bản thân

Trên đây là những giải đáp cho bạn về vấn đề Niềng răng có thay đổi số phận không. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không? Nếu vẫn còn các câu hỏi liên quan hãy gọi đến cho chúng tôi qua số 19006900 hoặc để lại bình luận bên dưới để được giải đáp rõ hơn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top