Sự thật niềng răng có giúp mũi cao hơn không? Thực tế từ sao lớn

Niềng răng có giúp mũi cao hơn không là câu hỏi của rất nhiều bạn khi muốn thực hiện niềng răng. Trên thực tế việc niềng răng không làm cho mũi của bạn cao lên nhưng nó có những tác động tích cực đến khuôn mặt của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn bạn hãy đọc bài viết sau.

1/ Niềng răng có giúp mũi cao hơn không?

Niềng răng thẩm mỹ được biết đến là giải pháp tối ưu để cải thiện tất cả những vấn đề về răng như răng hô, móm, thưa, lệch khớp cắn, khấp khểnh… Niềng sẽ mang lại cho bạn kết quả sau khi thực hiện lâu dài, không lmf tổn thương đến răng và nướu. Vì vậy nên nó đang được rất nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra có rất nhiều trường hợp sau khi niềng răng xong khuôn mặt trở nên đẹp hơn và thanh thoát hơn rất nhiều. Vì vậy có rất nhiều người đặt ra câu hỏi niềng răng có giúp mũi cao hơn không?

niềng răng có giúp mũi cao hơn không

Giải đáp: Niềng răng có giúp mũi cao hơn không?

Trên thực tế việc niềng răng không làm mũi cao hơn vì mũi cao hay thấp là do cấu tạo của xương sụn và cánh mũi chứ không liên quan gì đến xương hàm và răng. Nhưng khi bạn niềng răng khung xương hàm sẽ được kéo nhỏ lại, khuôn mặt của bạn vì thế mà hài hòa hơn, các bộ phận trên mặt cũng vì thế mà cân xứng hơn.

Khi các bộ phận trên mặt được hài hòa với nhau sẽ tạo cho bạn cảm giác mũi cao hơn. Thực chất niềng răng không giúp mũi bạn cao hơn. Nhưng tác động tích cực đến khuôn mặt và hàm răng của bạn thì có và theo chiều hướng tích cực.

2/ Tác động niềng răng đến khuôn mặt như thế nào?

Ngoài vấn đề niềng răng có giúp mũi cao hơn không thì cũng có rất nhiều bạn băn khoăn niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt? Có giúp cằm V – line hơn không? Thực tế niềng răng không tác động hay làm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của bạn. Nhưng nó cũng có những tác động tích cực đến khuôn mặt của bạn như sau:

Nếu bạn có hàm răng không đều, hàm răng sẽ bị rộng hơn làm cho khuôn miệng và mặt bạn to hơn bình thường, mất cân đối. Việc điều chỉnh răng sẽ làm cho hàm được điều chỉnh, kéo lại nhỏ hơn. Khuôn mặt vì thế cũng nhỏ hơn ở phần bên dưới tạo nên cảm giác cằm v – line.

Bạn có một hàm răng hô, móm nếu không niềng nó sẽ để lộ nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt bị quá dài, răng hàm che hết cằm, mặt bị gãy ở miệng tạo nên cảm giác mặt giống lưỡi cày. Khi bạn niềng thì hàm sẽ được kéo sâu vào trong, răng không còn chìa ra ngoài . Lúc này bạn sẽ thấy cằm được lộ ra đối xứng với gương mặt.

niềng răng có giúp mũi cao hơn không

Niềng răng giúp thu gọn xương hàm

Không giống như hô, móm khi bạn gặp trong trường hợp răng thưa, lộn xộn hoặc răng khểnh thì bạn sẽ không thấy mặt mình có nhiều sự thay đổi. Nhưng khi cười hoặc nói bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình có sự thay đổi rất nhiều.

Niềng răng có tác động tốt đến khuôn mặt nhưng để có tác động tích cực thì bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề. Như vậy mới có được kết quả niềng răng như mong muốn và an toàn sau khi niềng.

3/ Các ngôi sao thay đổi diện mạo nhờ niềng răng như thế nào?

Niềng răng có giúp mũi cao hơn không thì câu trả lời là không nhưng nó có những tác động làm cho khuôn mặt của bạn hài hòa, thanh thoát và cân xứng hơn. Vì vậy đã có rất nhiều các ngôi sao lựa chọn niềng răng để cải thiện nhan sắc của bản thân.

Đầu tiên phải kể đến là Song Hye Kyo, cô nàng luôn được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo. Nhưng ít người biết được rằng để có được vẻ đẹp như vậy cô cũng cần đến sự giúp đỡ của niềng răng. Sau khi niềng răng nhan sắc của “nàng thơ” cũng được cải thiện khá nhiều.

niềng răng có giúp mũi cao hơn không

Diễn viên Song Hye Kyo

Diễn viên gia đình là số 1 phiên bản hàn Hwang Jung Eum trước đây với hàm răng hô và cười hở lợi khiến cho cô cảm thấy kém sắc. Và sau khi niềng răng nhan sắc của cô đã được “lên hương” hơn rất nhiều.

niềng răng có giúp mũi cao hơn không

Diễn viên Hwang Jung Eum

Cựu thành viên nhóm nhạc SNSD Jessica cũng được “lột xác” thành người khác với vẻ ngoài xinh đẹp, hàm răng trắng sáng và nụ cười cuốn hút hơn trước rất nhiều.

niềng răng có giúp mũi cao hơn không

Cựu thành viên SNSD Jessica

Không chỉ có các sao Hàn mà một số sao Hollywood cũng cải thiện nhan sắc nhờ việc niềng răng. Đó là Tom Cruise, Nicolas Cage…

diễn viên niềng răng thay đổi

Diễn viên Tom Cruise

Nhiều sao Việt hiện nay cũng nhờ có niềng răng mà thay đổi ngoại hình rất nhiều đó là Trung Quân, Bảo Thy, Hoàng Thùy…

niềng răng có giúp mũi cao hơn không

Ca sĩ Bảo Thy

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề niềng răng có giúp mũi cao hơn không và những thắc mắc xung quanh niềng răng. Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hãy gọi đến số 19006900 để được giải đáp miễn phí và nhanh nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top